1
Bạn cần hỗ trợ?

Bảng giá nước yến sào Khánh Hòa Sanest trên toàn quốc

Bảng giá nước yến sào Khánh Hòa Sanest trên toàn quốc
5 (100%) 9 votes

Bảng giá nước yến sào Khánh Hòa Sanest trên toàn quốc

Bảng giá nước yến sào Khánh Hòa Sanest trên toàn quốc giúp khách hàng tìm mua được sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của bản thân, tránh bị một số cơ sở đội giá khi phân phối. Đây cũng là cơ sở để khách hàng lựa chọn những sản phẩm chính hãng của Công ty TNHH MTV Yến sào Khánh Hòa.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Một số sản phẩm nước yến bán chạy
 
Giá nước yến sào Khánh Hòa hiện nay phụ thuộc vào từng chủng loại, chủ yếu là dựa vào thành phần yến có trong sản phẩm cũng như cách thức đóng gói. Bên cạnh đó giá yến sào Khánh Hòa Sanest còn phụ thuộc vào một số nhà phân phối sản phẩm. Đương nhiên với những sản phẩm nước yến có giá thành cao thì hàm lượng tinh chất yến cũng nhiều hơn những sản phẩm có giá thành rẻ. Dưới đây là mức giá của một số sản phẩm tiêu biểu mà người tiêu dùng quan tâm:

Bảng giá nước yến sào Khánh Hòa Sanest dạng lọ

Giá nước yến sào Khánh Hòa Sanest dạng lọ tại On-plaza Việt Pháp
 
Bảng giá nước yến sào Khánh Hòa Sanest dạng chai, dạng lon
STT
Sản phẩm
Định lượng
Đơn giá
1
Nước yến sào Khánh Hòa dạng chai 180ml
1 chai
8.000 đồng
6 chai/hộp
40.000 đồng
2
Nước yến Sanest Khánh Hòa hộp 10 lon
10 lon
86.670 đồng
3
Nước yến Sanest khay 30 lon 190ml
1 khay
262.000 đồng
Trên đây là mức giá nước yến sào Khánh Hòa mà bạn có thể tham khảo. Mức giá trên đã bao gồm 10% thuế GTGT. Một số địa chỉ có thể có mức giá thấp hơn là do chưa tính thuế này.
Mức giá các sản phẩm nước yến Khánh Hòa trên do công ty TNHH MTV Yến sào Khánh Hòa áp dụng với các nhà phân phối. Nếu bạn tìm mua được sản phẩm tương tự với giá thành rẻ hơn nhiều lần thì chắc chắn sản phẩm không phải hàng chính hãng. Sản phẩm nước yến sào Khánh Hòa là loại nước uống giải khát bổ dưỡng dành cho sức khỏe. Dòng sản phẩm này cũng được rất nhiều người lựa chọn làm quà biếu tặng ý nghĩa.