1
Bạn cần hỗ trợ?

[Tìm hiểu] Giá yến sào khánh hòa tự nhiên

[Tìm hiểu] Giá yến sào khánh hòa tự nhiên
5 (100%) 1 vote

Yến sào có nhiều chế phẩm, từ tổ yến sào thô, tính chế cho tới các loại yến nước. Giá yến sào bao nhiêu tiền và địa chỉ nào cung cấp giá tổ yến, giá yến nước tốt nhất là một trong những nhóm thắc mắc của các bà nội trợ. Sau đây sẽ là những thông tin chi tiết nhất về bảng gái yến sào và giá yến nước cùng địa chỉ cung cấp uy tín trên toàn quốc.

Giá yến sào và giá yến nước bao nhiêu tiền?

Giá tổ yến sào và giá yến nước hiện nay vô cùng đa dạng và phù thuộc vào nhiều yếu tố quyết định. Giá yến sào và giá yến nước được quyết định bởi các yếu tố cơ bản như sau:

  • Địa chỉ cung cấp tổ yến khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau. Tuy nhiên sự chênh lệch giá này cũng không quá nhiều. Các gia đình khi mua cần tham khảo các đơn vị cung cấp khác nhau để có được những loại tổ yến và nước yến có mức giá tốt nhất.
  • Các loại yến sào, tổ yến khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau. Giá tổ yến thô sẽ có mức giá khác với giá tổ yến đã qua sơ chế, tổ yến tinh. Giá yến nước cũng có sự khác nhau về các loại tổ yến.
  • Trọng lượng khác nhau cũng sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, đối với những loại yến khác nhau thì dù cùng trọng lượng cũng sẽ có mức giá khác nhau.

Về cơ bản, giá tổ yến sào hiện nay giao động trong khoảng từ 2 triệu đồng đến 6 triệu đồng. Còn giá yến nước cũng giao động với tùy từng loại khác nhau.

Bảng giá tổ yến sào tại Onplaza

Giá yến sào

Giá yến sào

Bản giá yến nước tại Onplaza

Bảng giá nước yến

Bảng giá nước yến

Ở đâu bán tổ yến sào uy tín?

Khi mua yến sào các gia đình cần lựa chọn địa chỉ uy tín chất lượng với đầy đủ những chứng nhận cung cấp sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và có nguồn gốc rõ ràng.

Onplaza Việt Pháp là một trong những đơn vị cung cấp giá tổ yến sào và giá yến nước có mức chiết khấu tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, khi mua yến sào tại Onplaza các gia đình sẽ có được những sản phẩm đảm bảo nguồng gốc xuất xứ cũng như các dòng sản phẩm đa dạng khác nhau.

Onplaza là một trong những đơn vị cung cấp yến sào trên phạm vi toàn quốc với nhiều sản phẩm và chất lượng được đảm bảo tốt nhất. Các gia đình có thể tham khảo thêm các thông tin về giá tổ yến và giá yến nước tại yensaokhanhhoatunhien.com nhé!