1
Bạn cần hỗ trợ?

[Hướng dẫn] Cách phân biệt yến sào thật giả

[Hướng dẫn] Cách phân biệt yến sào thật giả
5 (100%) 1 vote

Yến sào khánh hòa tự nhiên là một trong những thực phẩm có nhiều dinh dưỡng và có giá trị cao. Đối với người sử dụng yến sào thì cách nhận biết tổ yến thật là một trong những điều mà các bạn cần chú ý bởi hiện nay có rất nhiều tổ yến sào giả được bán trên thị trường. Cách nhận biết tổ yến thật như thế nào và mua tổ yến đảm bảo chất lượng ở đâu hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Cách nhận biết tổ yến thật

Đối với yến sào giả có những cách nhận biết tương đối dễ nhưng các bạn cũng cần phải đảm bảo được cách nhận biết đúng. Cách nhận biết tổ yến thậtyến sào giả cơ bản như sau:

Cách phân biệt yến sào giả

Cách phân biệt yến sào giả

Cách phân biệt yến sào thật giả

  • Về hình thức thì tổ yến thật có 3 loại với 3 màu, tổ yến trắng thì có màu trắng đục, tổ yến vàng thì có màu vàng nhạt, và tổ yến huyết có màu đỏ. Nhưng tổ yến giả thì lại chỉ có màu trắng sáng và bề mặt ngoài thấy rõ sợi yến.
  • Tổ yến thật dày, cầm chắc tay, các sợi yến cong cong hình vòng cung. Còn tổ yến giả mỏng và khi cầm có cảm giác không chắc tay, khá nhẹ.
  • Ngâm tổ yến vào nước khoảng 30 phút thì tổ yến sào giả sẽ có mùi lạ, màu của nước xuất hiện và tổ yến bị đổi màu do bị làm giả. Còn đối với tổ yến sào thật thì có mùi tanh như lòng trắng trứng gà, mùi mốc của tổ yến và quan trọng nhất tổ yến không hề bị chuyển màu.
  • Nếu các bạn dùng lửa đốt lên thì yến thật sẽ cháy tự nhiên, không có tia lửa và bụi than bắn ra khi cháy còn yến sào giả sẽ có mùi khét, bụi than bắn lên.

Đó là những cách nhận biết yến thật mà các bạn có thể chú ý tìm hiểu. Để có được các sản phẩm đảm bảo chất lượng các bạn nên mua tại những địa chỉ cung cấp yến sào uy tín.

Mua tổ yến sào ở đâu chất lượng?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp tổ yến sào khánh hòa cũng như những dòng sản phẩm khác chất lượng. Một trong những địa chỉ đó chính là Onplaza Việt Pháp. Tại Onplaza các gia đình sẽ có được những sản phẩm tổ yến sào khánh hòa đảm bảo chất lượng tốt nhất dưới sự kiểm định nghiêm ngặt cũng như những chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Mua tổ yến tại Onplaza

Mua tổ yến tại Onplaza

Bên cạnh đó, các sản phẩm tổ yến của Onplaza các bạn có thể thử nghiệm thoải mái những cách nhận biết tổ yến và lựa chọn sản phẩm đa dạng cho gia đình mình. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả phù hợp nhất với sản phẩm thực phẩm cao cấp này tại Onplaza.

Đó là những cách nhận biết tổ yến sào thật và tổ yến sào giả mà các bạn nên biết. Các bạn có thể tham khảo thêm tại yensaokhanhhoatunhien.com để có thêm chi tiết hơn về những thông tin nhé!