1
Bạn cần hỗ trợ?

Thành phần và công dụng của nước yến sào Collagen Khánh Hoà

Thành phần và công dụng của nước yến sào Collagen Khánh Hoà
5 (100%) 2 votes

Thành phần và công dụng của nước yến sào Collagen Khánh Hoà

Thành phần và công dụng của nước yến sào Collagen Khánh Hoà trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho người sử dụng những kiến thức về nước yến sào Collgen, một sản phẩm được chị em phụ nữ ưa chuộng. Được biết đến không chỉ là thực phẩm chăm sóc sức khoẻ mà còn là giải pháp làm đẹp tuyệt vời, không tốn kém  và không nguy hiểm trong quá trình sử dụng, nước yến sào Collagen hiện đang được các chuyên gia đánh giá cao.
 
thành phần và công dụng của nước yến sào Collagen

Thành phần và công dụng của nước yến sào Collagen

Nước yến sào Collagen là sự kết hợp tuyệt vời giữa tổ yến và Collagen trong đó tổ yến thiên nhiên chiếm 5%, Collagen chiếm 0,68% và các thành phần đường phèn, nước tinh khiết, phụ gia thực phẩm cùng hương liệu. Nước yến sào Collagen là giải pháp chăm sóc sức khoẻ và cải thiện sắc đẹp rất tốt.
Trước hết sản phẩm giúp vô hiệu hoá sự lây nhiễm, hạn chế bệnh lý liên quan đến sức đề kháng, bổ phổi, tăng cường hệ thống miễn dịch, hạn chế lão hoá và giảm căng thẳng đầu óc, thần kinh, kích thích tiêu hoá. Sự kết hợp giữa yến sào và Collagen tăng sự sản sinh tế bào lên 50%, làm tăng các thành phần Collagen trong da người lên 20%. Sử dụng thường xuyên có teher hạn chế nếp nhăn.
Thành phần Collagen trong nước yến làm chậm quá trình lão hoá, hạn chế tổn thương do tia cực tím do nắng mặt trời gây ra, giúp người sử dụng giảm các triệu chứng của viêm khớp, loãng xương ở phụ nữ lớn tuổi. Hiện nay sản phẩm nước yến sào Collagen Khánh Hoà được cộng đồng người tiêu dùng đánh giá cao.
 
 nước yến sào Collagen là một trong những sản phẩm của yến sào Khánh Hoà
Sản phẩm nước yến sào Sanest Collagen được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, áp dụng nhiều phương pháp an toàn vệ sinh cùng hệ thống kiểm định chất lượng cao cấp, Công ty Yến sào Khánh Hoà đang phát triển hơn nữa trong việc đưa sản phẩm gần hơn với người tiêu dùng.

Đối tượng và cách sử dụng sản phẩm nước yến sào Collagen

1.      Đối tượng sử dụng

Là sản phẩm lành tính và thành phần cao cấp, nước yến sào Collagen có thể áp dụng cho nhiều đối tượng. Đặc biệt do có vị ngọt đặc trưng đậm đà, hương thơm tự nhiên của yến sào hoà quyện cùng Collagen nên hấp dẫn và dễ sử dụng với mọi đối tượng. Nước yến sào Collagen thích hợp với mọi đối tượng, đặc biệt tốt cho các đối tượng cần phục hồi da và xương tiêu biểu là phụ nữ ở độ tuổi trung niên.

2.      Cách sử dụng sản phẩm

Sản phẩm tiện lợi, thích hợp cho người tiêu dùng không có nhiều thời gian để chế biến yến nguyên tổ. Đồng thời muốn mang theo nước yến khi đi xa để chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp. Có thể tham khảo cách sử dụng sản phẩm dưới đây:
 
 sử dụng nước yến sào Collagen để chăm sóc sắc đẹp nữ giới
         Lắc nhẹ trước khi uống
         Uống trực tiếp từ lọ nước yến Collagen.
         Nên uống từ 1-2 lọ/ngày và nên sử dụng hết khi đã mở nắp
         Sản phẩm ngon hơn khi sử dụng lạnh.
Nước yến sào Sanest Collagen là sản phẩm tốt cho sức khoẻ và sắc đẹp, người sử dụng nên áp dụng để cải thiện cơ thể, đồng thời sản phẩm cũng có thể trở thành món quà biếu tặng ý nghĩa. Tham khảo thêm thông tin và được tư vấn về sản phẩm này tại: http://congtyyensao.com/nuoc-yen/