1
Bạn cần hỗ trợ?

Tìm hiểu về yến tinh chế khánh hòa

Tìm hiểu về yến tinh chế khánh hòa
5 (100%) 7 votes

Bạn và gia đình đặc biệt yêu thích các món ăn từ yến sào tinh chế bổ dưỡng cho sức khỏe. Nhưng bạn cũng rất băn khoăn không biết yến sào tinh chế có thật sự tốt không và mua yến tinh chế ở đâu, giá yến tinh chế như thế nào? Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn và gia đình có được những thông tin cần thiết nhất về yến tinh chế và giá cả của loại yến này.

Tham khảo thêm

Yến sào tinh chế có đặc điểm gì nổi bật?

Yến sào là một trong những thực phẩm được làm từ tổ yến sào với nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Yến sào có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cũng như có nhiều tác dụng tích cực đối với sức khỏe của cả người lớn cũng như trẻ em. Và yến sào tinh chế có những đặc điểm cơ bản như sau:

yến sào tinh chế khánh hòa

yến sào tinh chế khánh hòa

  • Yến sào tinh chế được lấy từ tổ yến khô và chế thành. Tổ yến sào tinh chế được đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng của yến sào và được chế một cách khoa học, vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Yến sào tinh chế được làm từ 100% nguyên liệu là yến khô nên những sợi yến đều đảm bảo được đầy đủ thành phần dinh dưỡng và khi chưng lên sợi yến nở nhiều, có mùi thơm, dai như tổ yến đảo.
  • Chế biến yến sào tinh chế cũng rất đơn giản, không cần phức tạp như chế biến yến sào khô nên tiết kiệm được thời gian cũng như công sức của các bà nội trợ. Khi chế biến yến sào tinh chế, các bà nội chợ chỉ cần ngâm yến trong nước lạnh khoảng 15 phút và sau đó chế biến theo sở thích của gia đình mình.

Giá yến tinh chế bao nhiêu tiền?

Bởi sự tiện lợi trong sử dụng cũng như những dưỡng chất không hề thay đổi so với yến sào thô nên yến sào tinh chế được nhiều chị em đặc biệt yêu thích và sử dụng.

Yến sào tinh chế có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào trọng lượng

Yến sào tinh chế có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào trọng lượng

Đối với giá yến tinh chế được căn cứ vào những tiêu chí sau đây để quyết định:

  • Trọng lượng của từng loại yến sào mà gia đình bạn có nhu cầu tiêu dùng.
  • Đơn vị cung cấp yến sào bởi mỗi một đơn vị cung cấp sản phẩm cao cấp này đều có những chính sách bán hàng khác nhau nên sẽ có những mức giá khác nhau, tuy nhiên chênh lệch cũng không nhiều.

Tại Onplaza Việt Pháp cung cấp các loại yến sào với từng loại khác nhau và  mức giá cũng được niêm yết rõ ràng. Và giá yến tinh chế cũng giao động từ 2 triệu đến 6 triệu đồng tùy từng loại. Các gia đình có thể tham khảo chi tiết những loại yến sào tinh chế và giá yến tinh chế tại Yensaokhanhhoatunhien.com nhé!